CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Phạm vi giao hàng
Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

A. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

2. Thời gian giao hàng
Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội thời gian giao hàng sẽ từ 02 - 03 ngày làm việc.
Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 03 - 07 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng.
Lưu ý: Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Phí giao hàng
Shop có chính sách miễn phí ship hàng với toàn bộ đơn hàng trong thời gian giao hàng bên trên tuy nhiên trong các trường hợp khách hàng muốn ship hàng nhanh hơn hoặc gửi về nhiều địa chỉ shop sẽ có phương án tính phụ phí đi kèm. Điều này đều được sự thống nhất của 2 bên trước khi tiến hành xuất đơn hàng.

4. Hủy đơn hàng
Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn. Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ là người trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận. Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện đổi trả:
Shop sẽ chấp nhận đổi trả cho các trường hợp sau đây:
Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Ví dụ: sản phẩm bị lấm bẩn hoặc ướt, sản phẩm không còn hình dạng giống như ban đầu, …
Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. Ví dụ: lỗi số trang, lỗi đánh máy, lỗi giấy, …
Sản phẩm không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn.

Nếu như sản phẩm của bạn không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

2. Thời gian đổi trả:

Thời gian đổi trả cố định trong vòng 07 ngày đối với khách hàng ở khu vực trung tâm Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh khác, thời gian bảo hành được kéo dài đến 14 ngày kể từ ngày mua hàng.

©2021 Bản Quyền thuộc về PDCA

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO TƯ VẤN PDCA

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

Website: https://pdca.vn/

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Email: info@pdca.vn

Hotline: 0899 598 668

Địa chỉ: Lô 12, Nhà Vườn 6, Đường Yên Xá, Phường Tân Triều, Quận Thanh Trì, Tp. Hà Nội

đăng ký sách ngay
nhận quà liền tay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

PDCA cam kết bảo mật thông tin quý khách 100%

Chỉ với giá 

599.000 VNĐ

NHẬN NGAY BỘ QUÀ TẶNG & TÀI LIỆU
GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 52.299.000VNĐ